Khách sạn Nam Cường

Khách sạn Nam Cường

Địa chỉ: Số 10 Đại lộ 30-10, Tp. Hải Dương, Hải Dương
Rating:Khach san Nam CuongKhach san Nam CuongKhach san Nam CuongKhach san Nam Cuong
Giá t?: 3,440,000 VND

Khách sạn Nam Cường – Khách sạn 4 sao duy nhất ở Hải Dương khách sạn Nam Cường cao 25 tầng, 158 phòng ngủ và căn hộ sang trọng.Khách sạn Nam Cường toạ lạc tại cửa ngõ Hải Dương – thành phố đang trên đà phát triển, nằm gần trung tâm thương mại, bao quanh bốn phía là quang cảnh những cánh đồng xanh ngát nối liền với đường cao tốc Hà Nội, Hải Phòng, đường biển Quốc tế, sân bay và các di sản văn hoá, thiên nhiên thế giới.
Từ các phòng ngủ, căn hộ, qua những ô cửa sổ, bạn có thể thu vào tầm mát không gian bao la, bát ngát của những cánh đồng hay cảnh nhộn nhịp của thành phố đang phát triển.
Nằm trong khuôn viên còn là khu nhà đa năng 3 tầng với hệ thống hội trường, phòng hội nghị có sức chứa 700 khách, được trang trí trang trọng, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, chuyên phục vụ các hội nghị, hội thảo, triển lãm… và các sự kiện lớn.
Quý khách sẽ cảm thấy thật sự thoải mái khi đến với Trung tâm thư giãn giải trí và chăm sóc sức khoẻ, bể bơi ngoài trời, sân tennis, sân tập golf, hệ thống xông hơi khô, ướt, tắm thuỷ lực, tắm tia áp lực, mát xa chân và toàn thân…được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện.
Bằng tất cả dịch vụ tiện nghi, sự sáng tạo và lòng mến khách, chắc chắn khách sạn Nam Cường sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn hay công tác, kinh doanh của quý khách.

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Tiêu đề:

Thông điệp

captcha


Khach san Nam Cuong

Khach san Nam Cuong Hai Duong

Khach san Nam Cuong

Khach san Nam Cuong Hai Duong

Khach san Nam Cuong

Khach san Nam Cuong Hai Duong

Khach san Nam Cuong

Khach san Nam Cuong Hai Duong

Video

Đánh giá

Thông tin khuyến mãi

Cùng nội dung:

Leave a Comment

*
= 4 + 5

Previous post:

Next post: